IMG_0318

Suzuki EN 150

Vào tháng 4 năm 2012, mình đã nung nấu ý định mua xe côn tay. Những bước khảo sát trên thị trường lúc đấy thì có Wolf của SYM, RR 150 và Shadow 150 lọt vào tầm ngắm. Rồi một bài báo trên Vnexpress nói về chiếc Suzuki EN 150 sắp được bán trên thị trường Việt Nam. Khỏi phải nói sự sốt ruột chờ tới ngày chiếc xe có mặt tại Đại lý ở Hà nội. Ở thời điểm đó, chiếc Suzuki EN 150 là chiếc xe hợp lý nhất cả về hình dáng, tính năng kỹ thuật và giá cả chấp nhận được.

Được mật báo của Đại lý, mình tới cửa hàng để lấy xe ngay sau khi xe được chuyển tới, sau bao ngày liên hệ với mấy chị em bán hàng ở Đại lý thì các chị em đều đã thuộc giọng nói mình, nhưng hôm đó mới được gặp mặt.

Chiếc xe trên kệ được chuyển xuống để bán cho mình. Bởi một em khác trong kho, không biết vì sao chìa khóa điện lại không đúng :). Quả là chiếc xe này cũng có duyên với mình.

Chiếc xe mang lại cho mình rất nhiều thứ, sự tự tin, nam tính (sau bao năm đi xe nữ), và nhất là những người bạn, những người anh em thân thiết cùng đam mê.

Đúng như một nhà văn Mỹ đã viết

Một cuộc hành trình thực sự được tính không phải bằng cây số, mà bằng những người bạn.

Trên những chặng đường khắp nẻo Tổ quốc, chiếc xe bền bỉ cùng mình trải qua các cung bậc của cảm xúc.

Xin cảm ơn


Anh VT

Đã có 1138 lượt người đọc bài viết này